Menu

du an Sun Grand Phu Quoc Phu Quoc nghiện?Chúng ta quá.Đó là lý do chúng ta không thể dừng lại

Mặt bằng dự án Sun Grand City Phú Quốc

Là một trong Những nhà đầu tư sở hữu hàng loạt Các quỹ đất đắc địa bậc nhất đảo Phú Quốc, dự án Sun Grand City Phú Quốc hiện đang tiến hành khởi công xây và cho ra mắt dự án Sun Grand City Phú Quốc Với nhiều hạng mục quy hoạch đặc biệt.

tạo Các hạng mục gì đang được thiết kế tại khuôn mĩ nội khu?

Mặt bằng nhà phố Sun Grand City Phú Quốc được thiết kế như vậy nào? có nên chọn lựa dự án làm điểm đến cho kỳ nghỉ ngơi hay chọn đầu tư? chính là Các việc mà Những Quý khách đang chú ý Khái quát lúc được hỏi về dự án xa lạ này.

Chia sẻ từ Những chuyên gia VNREP Team tại bài viết này, chúng tôi sẽ lần lượt chia sẻ Những thông tin về dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc Khiến Quý khách hàng tạo thể nhìn thấy được Những góc nhìn từ dự án Sun Group, đơn giản cho vấn đề tìm kiếm và lựa chọn cho mình 1 dự án thích hợp.

Mặt bằng thiết kế tổng thể dự án Sun Grand City Phú Quốc

Sun Grand City Phú Quốc là dự án ẩn chứa cho mình 1 vị trí đắc địa, toạ lạc hơn nút giao cắt đường 975 khu đô thị an Thới, nam đảo Phú Quốc. Đối với quy mô triển khai xây rộng tới 35ha, nhà đầu tư Sun Group đã tiêu chuẩn bị chu đáo cho 1 dự án thi công và xây dựng Các hạng mục tại khuôn mĩ nội khu vực dự án.

Cụ khả năng, villa Sun Grand City Phú Quốc được áp dụng Với Những mô hình nhà phố, và biệt thự, mang cách cấu trúc Địa trung hải cực kỳ đặc sắc và bắt mắt. ở khuôn mĩ nội khu vực, phần lớn chủ đầu tư dành cho phần diện tích cho thiết kế chủ ở, chiếm trên 60% phức diện tích quy hoạch.

mạng lưới Những hình thức Sản phẩm tại chủ phố Sun Grand City Phú Quốc cực kỳ phong phú, chứa đựng vị thế mặt tiền đường rộng mạnh, bao gồm: nhà phố mặt đường Cửa Lấp – yên Thới, chủ phố mặt đường, chủ phố mặt đường có góc cua, chủ phố đường nội bộ.

Với Các diện tích nhà phố Sun Grand City Phú Quốc từ 105-155m2/căn. Hay điều kiện sinh sống tại khu chủ phố liền kề, tạo diện tích giao động từ 120 đến 160m2/căn, bao gồm:

– chủ phố liên kế đường nội bộ

– chủ phố liền kề đường đi Dương Đông

– chủ phố liền kề view công viên

Với Các diện tích mà Sun Grand City Phú Quốc đó là từ 110-165m2. Phần còn lại được sử dụng cho cấu trúc điều kiện sống của người dân Với khá các mô hình tiện nghi Vượt bậc, phục vụ phong phú Các nhu cầu sống và sinh sống của cộng đồng cư dân và du khách lúc lại sống tại dự án Sun Grand City Phú Quốc.

Các hạng mục được nhà đầu tư Sun Group bắt đầu khởi công phát triển vào 5 2019 và dự sáng sẽ được đồng bộ vô 5 2021, do đó, Quý khách hàng quan tâm lại dự án lạ này thành lựa du an Sun Grand Phu Quoc Nam Phu Quoc VNREP chọn cho mình một thời kỳ thích hợp nhằm có khả năng sở hữu cho mình Các Sản phẩm đẹp nhất.

Tham gia vào vấn đề thiết kế và đồng bộ Những Dòng sản phẩm tại Shophouse Sun Grand City Phú Quốc đừng chỉ dựa uy tín của nhà đầu tư mà đó còn là hàng loạt Những đơn vị đối tác uy tín như: chủ kết cấu kiến trúc Tonkin, kết cấu tư vấn Hạ tầng điện nội khu dự án Sun Grand City Phú Quốc lại từ thương hiệu First Green.

Đơn vị Ego (Italia) sẽ đảm nhiệm việc cấu trúc cảnh thể tại khuôn mĩ nội khu vực,… toàn bộ sẽ Khiến dự án Sun Grand City Phú Quốc đồng bộ đúng Với chất Lượng và tiến độ thi công mà Song song đó còn Giúp nâng cái trị giá tên tuổi ở Sun Grand City Nam Phú Quốc mà Quý khách hàng có thể tin cậy.

vị trí dự án Sun Grand City Phú Quốc tại đâu?

dưới Các chia sẻ về mặt bằng cấu trúc Các hạng mục nhà tại tại khuôn mĩ nội khu dự án Sun Grand City Phú Quốc, tiếp theo tại ý tưởng này, VNREP Team sẽ chia sẻ thêm về đặc chỗ vị trí từ dự án nhằm Khách hàng tạo thêm Các góc nhìn về khu vực nghỉ dưỡng Sun Grand City Phú Quốc.

Cụ thể, Sun Grand City Phú Quốc toạ lạc giữa lòng trung tâm yên Thới, là vị thế cực kỳ dễ dàng cho vấn đề thực hiện kết nối giao thông khắp Những khu, dự án, resort cao cấp, hay Những khu vực giải trí hàng đầu đang tạo mặt xung quanh villa Phú Quốc.

Tiếp cận dự án Phú Quốc từ lối Bắc, Quý khách hàng tạo khả năng thuận lợi để gắn kết tới thị trấn Dương Đông và sân bay quốc tiễn Phú Quốc vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Kề cạnh khu nghỉ ngơi Sun Grand City Phú Quốc là thụ hiện hữu của 1 quần khả năng nghỉ ngơi 5 sao, tới từ khá những dự án nổi tiếng, tạo cả Các Sản phẩm của tập đoàn Sun Group như: Premier Village Phú Quốc Resort, JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay,…

Đồng thời, địa thế dự án còn cách ga di chuyển cáp treo Hòn Thơm chỉ Với nay gian di chuyển cái 3 phút. Hiện hữu có một khu phức hợp Các trò chơi, khu vực công mĩ lớn nhất Đông Nam Á – Sun World Hòn Thơm Nature Park,… hiện hữu, đem lại một môi trường thư thái vui chơi thu hút Với phong phú Các loại hình khác nhau mà Khách hàng tạo khả năng linh hoạt chọn.

trên đây là 1 số thông tin được chia sẻ về villa Sun Grand City, Khách hàng đang chú trọng đến dự án xa lạ này tạo thể tham khảo thêm Những bài viết tiếp theo của VNREP tại đây để tạo thêm các thông tin giá trị.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.